Hyper-V / VMware  Guest VM Backup

Giải pháp sao lưu VM Hyper-V / VMware

Khôi phục VM tức thời - Sao lưu nhanh chóngKhông giới hạn
số lượng VM

Sao lưu
VM ngay lập tức

Khôi phục đầy đủ VM image
và từng tệp VHD

Khôi phục chi tiết
từng tệp tin trong VM

Hỗ trợ
Hyper-V / VMware Cluster

Khôi phục VMs tới
host theo yêu cầu

Khôi phục VM tức thời cho Hyper-V / VMware

Bạn có những máy ảo Hyper-V / VMware quan trọng không được phép ngưng hoạt động không? DTS Telecom mới phát triển tính năng VM Run Direct cho phép bạn giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của VM xuống còn vài phút. Giờ đây, bạn có thể khôi phục Hyper-V / VMware VM ngay lập tức từ bản sao lưu mà không cần khôi phục hoàn toàn Image đã sao lưu. DTS có thể khởi động VM trực tiếp từ bản sao lưu và giúp người dùng truy cập lại vào VM ngay lập tức. Ngoài ra, di chuyển trực tiếp có thể được thực hiện trong khi VM đang chạy. Xem cách nó hoạt động trong video này:

Khôi phục chi tiết tệp tin trong VMs

Cần một cách nhanh chóng và thuận tiện để truy xuất các tệp mong muốn của bạn trên máy khách VM? Tính năng Khôi phục chi tiết của sản phẩm Backup từ DTS Telecom cho phép bạn truy cập và khôi phục các tệp riêng lẻ trong VM image được sao lưu mà không cần phải khôi phục hoàn toàn VM trước. Nó giúp bạn giảm đáng kể thời gian sao lưu, tài nguyên lưu trữ và nỗ lực quản lý để sao lưu dự phòng.

- Cho phép khôi phục mức tệp tin và image
- Giảm thời gian phục hồi của các tệp quan trọng đối với VM
- Hỗ trợ lưu trữ ở DTS và các Public Cloud (nếu muốn)

Sao lưu máy ảo Hyper-V / VMware (VM) lớn trong vài phút

Bạn sẽ lưu gặp khó khăn khi sao lưu các máy ảo có dung lượng lớn? Giải pháp sao lưu DTS được tích hợp với cải tiến; Phần mềm sao lưu siêu tốc độ đảm bảo sao lưu nhanh nhất các máy ảo hyper-v. Theo bài test của DTS, phần mềm có thể sao lưu tối đa 100 GB VM một cách an toàn trong vài phút. Hyper-V / VMware Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 đều được hỗ trợ.

- Tính năng incremental backup nhanh chóng cho VM
- Không có thời gian chết (downtime) với Scheduled hot backup
- Sao lưu đa luồng nhanh chóng
- Cấu hình tỷ lệ nén dữ liệu
- Khôi phục máy ảo Hyper-V / VMware sang máy chủ Hyper-V / VMware hoặc môi trường cụm Hyper-V / VMware khác

Dữ liệu của bạn được mã hóa ở mức tối đa

Các khóa mã hóa sẽ luôn phức tạp

Không thể bẻ khóa, Siêu máy tính với 10.51 Pentaflops phải cần 3.31 x 1056 năm để bẻ khóa

Chỉ DTS Telecom mã hóa cho các tên tệp tin của bạn

Bạn cần một giải pháp sao lưu đám mây để sao lưu các máy ảo Microsoft Hyper-V / VMware ? Giải pháp sao lưu của DTS Telecom là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đây là giải pháp sao lưu có thể mã hóa mọi thứ bằng khóa ngẫu nhiên (random keys) với mã hóa 256 bit, bao gồm tất cả dữ liệu và tên tệp. Không ai có thể mở các máy ảo Hyper-V / VMware được sao lưu của bạn.

Dễ sử dụng

DTS Telecom đi kèm với giao diện người dùng trực quan nhất rất dễ sử dụng. Không cần có bất kỳ quy trình đào tạo. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp, nút Help trên mỗi trang sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời ngay lập tức.

Sao lưu liên tục

Để thay đổi dữ liệu thường xuyên trong HĐH Windows, bạn có thể bật tính năng Continuous Backup. DTS Telecom sau đó sẽ tiếp tục sao lưu dữ liệu của bạn trong quá trình chạy ngầm.

Báo cáo rõ ràng

Với công cụ báo cáo của giải pháp sao lưu DTS Telecom, bạn có thể thấy rõ các chi tiết sao lưu của tất cả các điểm đến, bao gồm xu hướng sử dụng, báo cáo sao lưu và khôi phục, đăng nhập để cảnh báo và lỗi, v.v.

Đảm bảo việc Khôi phục

Với công nghệ đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu sao lưu, các bản chạy thử nghiệm có thể thường xuyên được khởi chạy để đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu được sao lưu của hệ thống.

Dữ liệu được mã hóa

DTS Telecom sẽ mã hóa mọi thứ bằng khóa ngẫu nhiên mã hóa 256 bit, bao gồm tất cả dữ liệu và tên tệp. Dữ liệu sao lưu của bạn là không thể phá vỡ, vì ngay cả siêu máy tính 10,51 Pentaflops cũng cần 3,31 x 1056 năm để bẻ khóa.

Duy trì file & Lưu trữ theo phiên bản

Bạn có thể xác định quy tắc lưu giữ dữ liệu linh hoạt (theo phiên bản) để giữ các phiên bản lịch sử của dữ liệu của mình. Nếu bạn cần giữ các phiên bản thông qua thiết lập chính sách duy trì. Những phiên bản đó có thể được giữ mãi mãi nếu cần..

Hỗ trợ Windows, Mac OS X, and Linux

Bạn có thiết bị với các nền tảng hoạt động khác nhau để sao lưu? DTS Telecom có ​​thể được cài đặt trên Windows, Mac OS X và Linux, do đó cho phép bạn sao lưu tất cả các máy của mình với cùng một giải pháp..

© 2009 - 2019 DTS Telecom Corporation
A wholly owned subsidiary of Ahsay Backup Software Development Company Limited